Đối với người mua nấm Linh Chi  lần đầu, việc chọn mua nấm Linh Chi tốt, đảm bảo chất lượng không phải là điều dễ dàng. Chỉ với một vài mẹo chọn mua dưới đây, Nấm Phạm Lê Nguyễn sẽ giúp bạn chọn được nấm Linh Chi tốt, phù hợp với nhu cầu của bản thân.

1. Chọn mua nấm Linh Chi có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Nếu chưa có kinh nghiệm, tốt nhất bạn nên chọn mua Nấm Linh Chi ở những cơ sở uy tín, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Những cơ sở này thường có đủ giấy chứng nhận của cơ quan chức năng và được người tiêu dùng đánh giá tốt.

2. Cách chọn mua nấm Linh Chi tốt khi chọn mua trực tiếp

Một số lưu ý sau sẽ giúp bạn chọn được nấm Linh Chi tốt, đảm bảo chất lượng:

  • Nấm Linh Chi chuẩn có hình mũ dạng thận, tròn hoặc hình quạt dày đặc trưng. Mặt trên có những vòng tròn đồng tâm, mép lượn sóng và có màu nâu gỗ, mặt dưới có trắng đục, mịn và không bị thâm. Thớ cắt ngang của nấm có cơ cấu chắc, không mềm và xốp.
  • Chú ý để ý xem bề mặt nấm ở phía trên và dưới có bị nấm mốc/mối mọt, không. Chú ý chọn các tai nấm không bị các lỗ kim ở dưới tai nấm. 
  • Nấm phát triển đầy đủ, không còn viền trắng ở mép tai nấm. Nấm còn viền trắng là nấm còn non, chưa đủ tuổi thu hoạch.
  • Mặt trên của nấm cần nên còn nguyên lớp bào tử (giống như một lớp bụi màu nâu, phủ mỏng trên bề mặt). Bề mặt trên mà bóng loáng, nhẵn là đã bị mất hết lớp bào tử, không còn dược chất.
  • Nấm Linh Chi có mùi thơm dễ chịu, không hắc.
Bịch Phôi Nấm Linh Chi Đỏ
Nấm Linh Chi còn non, còn viền trắng và chưa xuất hiện bào tử
kích thước nấm linh chi
Khi mua nấm về không cần rửa vì có thể làm mất lớp bào tử khiến mất dược chất

Với một số mẹo nhỏ này, Nấm Phạm Lê Nguyễn hi vọng đã giúp bạn dễ dàng chọn lựa nấm Linh Chi chất lượng và phù hợp với nhu cầu bản thân.

3. Mua nấm Linh Chi chất lượng tại Nấm Phạm Lê Nguyễn

Công ty TNHH MTV Nấm Phạm Lê Nguyễn – Tự hào là đơn vị cung cấp các loại NẤM DƯỢC LIỆU chất lượng cao, đảm bảo tiêu chí SẠCH – AN TOÀN – NHIỀU DƯỢC CHẤT, phù hợp với tiêu chuẩn hữu cơ Việt Nam. 

Đến với Nấm Phạm Lê Nguyễn, bạn không chỉ có được nấm Linh Chi đỏ chất lượng mà còn được hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ giàu kinh nghiệm của công ty. 

Các bạn có thể tìm mua sản phẩm nấm Linh Chi đỏ chất lượng tại đây