Loading
Overlay

Về chúng tôi

Bến Tre là 1 trong 13 tỉnh châu thổ thuộc đồng bằng sông Cửu Long, có địa hình bằng phẳng, nằm trên 3 dãi cù lao với những cồn cát xen kẽ ruộng vườn, bốn bề sông nước bao bọc với hệ thống kênh rạch chằng chịt. Với vị trí thuận lợi, cách thành phố Hồ Chí Minh 85km, phía tây và tây nam giáp tỉnh Vĩnh Long, phía nam giáp với tỉnh Trà Vinh. Bến Tre ngày càng phát triển với sản phẩm đặc trưng từ cây dừa như dầu dừa, kẹo dừa, … , và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Ngoài ra, Bến Tre còn phát triển mạnh mẽ về loại hình du lịch sinh thái mang đậm dấu ấn miệt vườn. Các loại cây trái đặc sắc của Bến Tre cũng được người tiêu dùng khắp nơi ưa chuộng như dừa xiêm xanh, bưởi da xanh…Không dừng lại ở đó, Bến Tre còn quyến rũ du khách bởi những làn điệu dân ca mang đậm sắc thái vùng sông nước miền Tây Nam Bộ của các nghệ nhân đờn ca tài tử xứ dừa.

Là 1 người con của vùng đất Bến Tre đang trên đà phát triển và hội nhập. Chị Lê Thị Minh Hiệp cũng mong muốn góp phần mang đến cho bà con nông dân nơi đây 1 sản phẩm vừa tốt cho sức khỏe, vừa cải thiện thu nhập cho gia đình lúc nông nhàn. Với suy nghĩ đó, chị đã tham gia học về cách trồng nấm dược liệu, nấm ăn và áp dụng ngay trên mảnh vườn nhà chị tại xã Hữu Định, huyện Châu Thành. Vào năm 2014, chị thành lập Công ty TNHH MTV Nấm Phạm Lê Nguyễn với phương châm “đưa nấm sạch từ nhà trồng đến gian bếp của mỗi gia đình”.

Ngay từ khi bắt tay vào thực hiện xây dựng nhà trồng và tìm kiếm nguồn nguyên liệu chị luôn tâm niệm phải làm từ cái TÂM. Đó chính là làm sao trồng được những loại nấm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Chị đã tìm hiểu, nghiên cứu và tạo ra 1 quy trình sản xuất khép kín từ khâu phân lập-nhân giống, sản xuất bịch phôi, trồng nấm, sơ chế đóng gói đến phân phối sản phẩm. Từ đó, kiểm soát được chất lượng sản phẩm để đưa đến tay người tiêu dùng.

Hiện tại, với hơn 7 năm kinh nghiệm trồng và phân phối nấm ăn, nấm dược liệu. Công ty TNHH MTV Nấm Phạm Lê Nguyễn đã cung cấp ra thị trường một số các sản phẩm từ nấm như:

  1. Phôi và giống nấm: Công ty cung cấp sỉ và lẻ Meo nấm, bịch phôi nấm để trồng nấm Linh Chi đỏ cũng như nấm bào ngư xám và các loại nấm khác. Bịch phôi nấm của công ty được sản xuất từ những nguyên liệu hữu cơ như mùn cưa cao su, vôi, cám gạo và phân hữu cơ sinh học. (Nguồn nguyên liệu hữu cơ sẽ quyết định chất lượng nấm sạch, an toàn và nhiều dược chất).  Khi khách hàng mua phôi nấm tại Công ty sẽ được tư vấn miễn phí về cách trồng và chăm sóc nấm. Và còn được kỹ thuật viên theo dõi sát sao quá trình trồng và thu hoạch để đạt được những tai nấm có chất lượng tốt nhất.
  2. Nấm Dược liệu: Nấm Phạm Lê Nguyễn phân phối ra thị trường những sản phẩm mà chúng tôi trồng được như nấm Linh Chi Đỏ nguyên tai, cắt lát từ các loại giống khác nhau (giống Xích Chi Việt Nam, Hồng Chi viện di truyền, Hồng Chi Đà Lạt, Xích Chi Nhật Bản…). NẤM LINH CHI ĐỎ PLN (Ganoderma lucidum) là sản phẩm chất lượng cao được trồng từ nguyên liệu hữu cơ, tai nấm to đều, dày và nhiều bào tử. 
  3. Nấm ăn: Ngoài các nấm dược liệu, Công ty Nấm Phạm Lê Nguyễn còn có các loại nấm ăn như: nấm bào ngư xám, nấm milky, nấm mèo…cũng được trồng từ những túi phôi chất lượng và thu hoạch đúng ngày để giữ được nhiều dinh dưỡng trong tai nấm.
  4. Các sản phẩm từ nấm: Chúng tôi nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm Bột cốm Linh chi HBTGOLD có nhiều tác dụng hỗ trợ cho sức khỏe, và phân phối trên toàn quốc.

Đối tác

Nấm Dược Linh Chi

ĐỐI TÁC ĐÁNG TIN CẬY CỦA CÁC CÔNG TY DƯỢC VÀ NHÀ SẢN XUẤT RƯỢU LINH CHI.

Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của các công ty Dược và những nhà sản xuất rượu Linh Chi uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm đạt chất lượng cao, nhiều dinh dưỡng, an toàn phù hợp với tiêu chuẩn hữu cơ Việt Nam. 

Tầm nhìn & Sứ mệnh

ĐỐI TÁC ĐÁNG TIN CẬY CỦA CÁC CÔNG TY DƯỢC VÀ NHÀ SẢN XUẤT RƯỢU LINH CHI.

Góp phần mang đến cho bà con nông dân tỉnh Bến Tre nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long nói chung 1 sản phẩm vừa tốt cho sức khỏe, vừa cải thiện thu nhập cho gia đình trong lúc nông nhàn. Với phương châm “đưa nấm sạch từ nhà trồng đến gian bếp của mỗi gia đình”

Liên hệ

Fanpage

CÔNG TY TNHH MTV NẤM PHẠM LÊ NGUYỄN

MST: 1300964374   |    Ngày cấp: 03/02/2016

Nơi cấp: Do Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Bến Tre cấp

Trụ sở chính: 62A, ấp Phú Hữu, xã Hữu Định, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre

Người Đại Diện: Lê Thị Minh Hiệp    |     Chức danh: Giám Đốc.

X
0918 399 717
0918399717