Bán Hàng Không Lợi Nhuận – Gây Quỹ Ủng Hộ Miền Trung

Nỗi đau chồng chất nỗi đau – Huế, Quảng Trị, Quảng Bình… – khúc ruột miền Trung đang oằn mình chống bão lũ. Thấu hiểu được nỗi đau quá lớn ấy và thương cho những mất mát mà người dân miền Trung đang gánh chịu.
 
chuong-tring-gay-quy-ung-ho-mien-trung
 
 
Hai CLB Thị Trường, Khởi Nghiệp và Đổi mới Sáng tạo SaigonTimes (trực thuộc CLB SaigonTimes) cùng liên kết bằng hành động thiết thực: tổ chức bán hàng hỗ trợ doanh nghiệp thông thương, góp chút tấm lòng chung tay cùng nhà nước hỗ trợ miền Trung khắc phục sau bão lũ. Và Cty Nấm Phạm Lê Nguyễn cũng góp 1 gian hàng nhỏ, bán những sản phẩm nấm như nấm Linh chi đỏ với các giống nấm khác nhau, các loại nấm ăn (nấm mèo, nấm bào ngư xám, …) và phôi nấm.
 
Chúng tôi tin rằng, vài hôm nữa bão lũ tan, công cuộc tái thiết sẽ rất cần đến sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng. Chúng tôi kêu gọi các bạn cùng chúng tôi gây quỹ cho những sáng kiến dựng lại nhà, sửa lại trường, và trên hết là tái tạo lại cuộc sống sau bão lũ thông qua chương trình BÁN HÀNG KHÔNG LỢI NHUẬN – GÂY QUỸ ỦNG HỘ MIỀN TRUNG
 
Chương trình được diễn ra lúc 9h – 18h từ ngày 29 – 30/10/2020 tại số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q1, Tp. HCM
 
Với vinh dự là thành viên của chương trình này, nhà Nấm Phạm Lê Nguyễn ngoài việc chuẩn bị những sản phẩm nấm sạch, chất lượng để phục vụ nhu cầu mua sắm của quý khách, chúng tôi còn trích LỢI NHUẬN thu được cùng chung tay GÂY QUỸ ỦNG HỘ MIỀN TRUNG.
Chương trình dự kiến tổ chức trong hai ngày 29 và 30/10/2020 với các hoạt động chính:
 
noi-dung-chuong-trinh
 
 
don-vi-tham-gia
 
Nhà Nấm Phạm Lê Nguyễn vui mừng chào đón quý khách, quý đối tác, quý bạn bè đến tham quan, mua sắm cũng như hiệp lực để cùng nhau GÂY QUỸ VÌ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT.
Trân Trọng!