Loading
Overlay

Về chúng tôi

ĐỐI TÁC ĐÁNG TIN CẬY CỦA CÁC CÔNG TY DƯỢC VÀ NHÀ SẢN XUẤT RƯỢU LINH CHI.

Hiện tại, với hơn 5 năm kinh nghiệm trồng và phân phối nấm ăn, nấm dược liệu. Công ty TNHH MTV Nấm Phạm Lê Nguyễn đã cung cấp ra thị trường một số các sản phẩm từ nấm như:

  1. Phôi và giống nấm: Công ty cung cấp sỉ và lẻ Meo nấm, bịch phôi nấm để trồng nấm Linh Chi đỏ cũng như nấm bào ngư xám và các loại nấm khác.
  2. Nấm Dược liệu: Nấm Phạm Lê Nguyễn phân phối ra thị trường những sản phẩm mà chúng tôi trồng được như nấm Linh Chi Đỏ nguyên tai, cắt lát từ các loại giống khác nhau.
  3. Nấm ăn: Ngoài các nấm dược liệu, Công ty Phạm Lê Nguyễn còn có các loại nấm ăn như: nấm bào ngư xám, nấm milky, nấm mèo
  4. Các sản phẩm từ nấm: Chúng tôi cung cấp nấm Linh Chi Đỏ cho công ty dược Phúc Vinh sản xuất Viên Linh Chi PV. Và chúng tôi cung cấp viên Linh Chi PV trên toàn quốc.
hop LCD 500gr - nguyen tai
LC cat lat - 100gr
LC - nguyen tai - 250gr

Quy trình sản xuất

ĐỐI TÁC ĐÁNG TIN CẬY CỦA CÁC CÔNG TY DƯỢC VÀ NHÀ SẢN XUẤT RƯỢU LINH CHI.

Tự hào là một trong những đơn vị sản xuất nấm sạch và chất lượng theo tiêu chuẩn hữu cơ, Nấm Phạm Lê Nguyễn giới thiệu đến bạn quy trình sản xuất nấm khép kín của chúng tôi ngay dưới đây để mọi người cùng hình dung sản phẩm chất lượng của chúng tôi được tạo ra như thế nào nhé!

1. GIAI ĐOẠN PHÂN LẬP VÀ NHÂN GIỐNG

2. GIAI ĐOẠN SẢN XUẤT BỊCH PHÔI

3. GIAI ĐOẠN TRỒNG VÀ THU HOẠCH NẤM

4. GIAI ĐOẠN SƠ CHẾ ĐÓNG GÓI

5. PHÂN PHỐI ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG

Hotline

0918 399 717

Công ty nấm Phạm Lê Nguyễn cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm
sạch, an toàn, chất lượng vì sức khỏe.

Cảm nhận khách hàng

Liên hệ

Fanpage

X
0918 399 717
0918399717