Loading
Overlay

Abut Us

ĐỐI TÁC ĐẮC LỰC CỦA CÁC CÔNG TY DƯỢC VÀ NHÀ SẢN XUẤT RƯỢU LINH CHI.

CÔNG TY TNHH NẤM PHẠM LÊ NGUYỄN được thành lập từ năm 2014 và hoạt động theo một chuỗi khép kín từ khâu phân lập giống, sản xuất phôi, nuôi trồng đến sơ chế, đóng gói và phân phối các sản phẩm nấm, đáp ứng được yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với lợi thế về khí hậu miền Tây quanh năm xanh mát mà thiên nhiên ban tặng, chúng tôi đã nhận ra sứ mệnh của mình phải chung tay góp phần phát triển một nền nông nghiệp công nghệ cao của Bến Tre nói riêng và Việt Nam nói chung, tạo ra những sản phẩm nông nghiệp chất lượng, an toàn vì sức khỏe của mọi người.

nam-linh-chi-01
nam-linh-chi-02
nam-linh-chi-03
nam-linh-chi-04

Quy trình sản xuất

ĐỐI TÁC ĐẮC LỰC CỦA CÁC CÔNG TY DƯỢC VÀ NHÀ SẢN XUẤT RƯỢU LINH CHI.

🤔 Chắc hẳn khi mua sản phẩm nào đó, chúng ta đều tự hỏi rằng liệu sản phẩm mình mua có đảm bảo chất lượng hay không? Làm thế nào để biết được điều đó? 

👉 Lời khuyên cho bạn là: hãy #tìm_hiểu thật kỹ về sản phẩm bạn dự định mua. Đặc biệt với nấm Linh Chi, để đảm bảo chất lượng nấm, bạn nên lựa chọn những nhà sản xuất #uy_tín trên thị trường, có chứng nhận, quy trình đầy đủ và thể hiện thông tin rõ ràng.

👉 Tự hào là một trong những đơn vị sản xuất nấm chất lượng, Nấm Phạm Lê Nguyễn giới thiệu đến bạn quy trình sản xuất nấm của chúng tôi ngay dưới đây để mọi người cùng hình dung sản phẩm chất lượng của chúng tôi được tạo ra như thế nào nhé!

Hotline

0918 399 717

Công ty nấm Phạm Lê Nguyễn cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm
an toàn, chất lượng vì sức khỏe.

Cảm nhận khách hàng

PLN-Logo

Contact us

  • CÔNG TY TNHH MTV NẤM PHẠM LÊ NGUYỄN
  • Địa chỉ: 62A, Phú Hữu, Hữu Định, Châu Thành, Bến Tre
  • Cửa hàng: 236/7 Hoà Hảo, Phường 3, Quận 10, Tp.HCM
  • Điện thoại: (0275) 38 19798 - 0918 399 717 (Ms. Hiệp)
  • Email: namduocpln@gmail.com

Fanpage

X
0918 399 717
0918399717